Phần mềm quản lý bán hàng vMenu – Giải pháp quản lý nhà hàng, cafe

vMenu là giải pháp Quản lý nhà hàng, quán ăn được Viettel cung cấp, kết hợp hoàn hảo giữa GỌI MÓN QUA MÃ QR CODEPHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP.

Giải pháp vMenu giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể quán cafe, quán ăn, nhà hàng… một cách khoa học và hiệu quả. Nhờ vMenu doanh nghiệp F&B có thể tối ưu mọi nguồn lực, chi phí, đồng thời hội nhập cùng xu hướng chuyển đổi số quốc gia.

Với tính năng của phần mềm quản lý chuyên nghiệp, vMenu đảm bảo cho quy trình bán hàng được tối ưu nhất: Từ đặt món thông minh qua QR code “không chạm”, đến tự động hóa chuyển order sang quầy thu ngân, đến trực tiếp quầy chế biến. Việc thanh toán của khách hàng giờ đây cũng tiện lợi, nhanh chóng hơn với hình thức quét mã QR code bằng app ViettelPay.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-vmenu

Khi có vMenu, số liệu kinh doanh của doanh nghiệp được báo cáo dễ dàng hơn nhờ việc tra cứu toàn bộ các chứng từ xuất nhập hàng, thông tin bán hàng ngay trên hệ thống. Từ đó, doanh nghiệp thực hiện quản lý tài chính, tránh thất thoát, đánh giá hiệu quả và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Một trong những khó khăn của doanh nghiệp F&B là quản lý tồn kho, thường phải ghi sổ sách xuất ra, nhập vào và khó kiểm soát được chính xác. Nhờ vMenu, nay nhà hàng, quán ăn có thể theo dõi chi tiết lịch sử xuất nhập của từng mặt hàng gồm các nghiệp vụ nhập – xuất – tồn; hủy – chuyển một cách nhanh chóng, thông minh.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-vmenu-ung-dung-QR-code

Tại hệ thống quản lý của vMenu, chủ doanh nghiệp còn có thể quản lý đến từng nhân viên và thực hiện phân quyền cho nhân viên trên hệ thống, phục vụ hiệu quả cho công tác chấm công và đánh giá nhân viên.

Đồng thời, phần mềm quản lý bán hàng vMenu có sẵn tính năng chăm sóc khách hàng tự động thông qua tính năng thiết lập các chương trình khuyến mại tích điểm cũng như quản lý sinh nhật từng thành viên.

Đặc biệt, vMenu áp dụng công nghệ vượt trội điện toán đám mây, không cần cài đặt, khởi tạo nhanh chóng, sử dụng đơn giản giúp phần mềm hoạt động tốt trên nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy POS chuyên dụng…

Bảng giá phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe

Lưu ý:

  • Giá bán chưa bao gồm VAT
  • Bảng giá trên chưa bao gồm phí khởi tạo dịch vụ 1.000.000 đ. 
  • Phí khởi tạo chỉ thu một lần duy nhất, áp dụng với khách hàng đăng ký mới sử dụng phần mềm.
  • Viettel dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 10% phí đăng kí dịch vụ cho khách hàng đang sử dụng Internet Viettel.
đăng ký 0988 313 733

************🙇🏻************

🕓Cập nhật lần cuối: 25/07/2023

bởi Viettel-CA

Hotline Zalo Tin tức
0988.313733
Nhắn Zalo
Tin tức