Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi-Fi nhanh chóng trên ứng dụng My Viettel

Khi nào bạn cần đổi mật khẩu Wi-Fi ?

Bạn có thể quản lý Modem Wi-Fi, thay đổi mật khẩu Wifi bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên nên thay mật khẩu định kỳ để tăng tính bảo mật. Trong một vài trường hợp cần đổi pass Wi-Fi ngay lập tức để hạn chế rủi ro nếu phát hiện nhiều truy cập lạ, sóng yếu, tốc độ mạng chậm hơn và có thể gây ra những vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi-Fi nhanh chóng trên ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wi-Fi Viettel trên My Viettel cực đơn giản

Không cần tới chiếc máy tính, bạn có thể đổi mật khẩu Wifi Viettel ngay trên chiếc smartphone của bạn. Quản lý Modem WiFi là một trong những tính năng có thể thực hiện từ xa ngay trên điện thoại, chỉ cần một vài thao tác vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng My Viettel như sau:

  • Bước 1:Truy cập vào ứng dụng My Viettel, chọn mục Internet/TV/PSTN và đăng nhập theo số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet.
  • Bước 2:Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục Tất cả tiện ích →chọn icon Quản lý modem wifi
  • Bước 3: Tại màn hình Quản lý modem wifi, khách hàng thực hiện click đổi mật khẩu wifi
  • Bước 4: Khách hàng thực hiện điền mật khẩu mới theo ý muốn của mình, nên chọn những mật khẩu mạnh để tăng tính bảo mật. Sau khi nhập xong, chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Màn hình sẽ hiển thị thông báo “Đổi mật khẩu wifi thành công”.

Như vậy, chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thành công mật khẩu Wi-Fi Viettel trên chiếc smartphone của mình. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 18008168 (Miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Xem các bài viết khác của Viettel Đồng Nai tại đây nhé >> Xem thêm

************🙇🏻************

🕓Cập nhật lần cuối: 06/06/2023

by Đăng Ký Lắp Đặt WiFi Viettel

Hotline Zalo Tin tức
0988.313733
0977.028468
Chat Zalo
Tin tức